minitools

Download idm full không cần crack 2013

Thảo luận trong 'Portable Software' bắt đầu bởi builinh, 20/5/13.

 1. builinh

  builinh Administrator

  Bài viết:
  1,079
  Internet Download Manager (Download IDM) Được đánh giá là một trong những trình hỗ trợ tăng tốc download dữ liệu trên mạng nhanh nhất hiện nay. Có lẽ vì thế mà Internet Download Manager không được chăm chút về mặt giao diện nhiều cho lắm. Đơn giản mà hiệu quả là những gì có ở Internet Download Manager.
  Với phiên bản mới này thì Root.Vn đã đăng kí chỉnh sửa lại để không cần crack tránh tình trạng bị virut.Các bạn tải về có thể sử dụng luôn mà không cần nhập key hay passworld
  Download IDM về máy tiền hành cài đặt là có thể sử dụng được luôn,đây là phiên bản IDM mới nhất được cập nhật.Phiên bản trước đó là idm 6.15

  [​IMG]
  Download IDM Full không cần Crack mới nhất 2013
  Khi cài đặt tất cả các trình hỗ trợ download này vào một máy tính, tiến hành nhấn vào một liên kết mang định dạng như *.exe, *.zip thì chỉ Internet Download Manager xuất hiện lên đầu tiên mà thôi. Mặc dù được cài đặt vào máy sau những chương trình khác như Internet Download Manager vẫn quyết giữ cho mình là một chương trình mặc định (default).

  Một điểm thú vị nữa là có một vài link mà chương trình khác từ chối như Flashget thì Internet Download Manager vẫn có thể download được. Thực hiện “thủ tục một cửa” tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người sử dụng. Khi nhận dạng được dữ liệu cần download, Internet Download Manager sẽ tiến hành phân loại ngay chúng vào mục tương ứng như: Video, Compressed, General,... Bạn có thể tạo nơi lưu trữ cho từng loại dữ liệu như vậy rất dễ dàng trong mục Option của chương trình.

  Nếu website nào có nhiều link download từ nhiều server của một dữ liệu giống nhau thì Internet Download Manager đạt hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất. Không những cắt file thành nhiều mảnh nhỏ hơn để tăng tốc, chương trình còn kết nối, đánh giá server nào đang hoạt động ổn định nhất và phân chia cho thích hợp.

  Tuy nhiên nhược điểm của Internet Download Manager là phần download tất cả các link trên một trang web nào đó hình như có vấn đề. Khi chọn xong Internet Download Manager không download ngay mà bạn phải nhấn Start Queue mới bắt đầu được. Điều đáng nói là những link bị mất không download được ở lần trước thì Internet Download Manager cho nó vào danh sách download đấy. Như thế sẽ làm tiêu tốn thời gian người dùng loại bỏ nó.

  Download phần mềm IDM bản mới nhất full không cần crack tại đây:
  DOWNLOAD IDM FULL

Chia sẻ trang này